TOP 10 QUÁN CÀ PHÊ NÊN THỬ KHI ĐI THÁI LAN

TOP 10 QUÁN CÀ PHÊ NÊN THỬ KHI ĐI THÁI LAN

TOP 10 QUÁN CÀ PHÊ NÊN THỬ KHI ĐI THÁI LAN


Ai đã từng sống ở Thái Lan lâu năm sẽ biết rằng cách đây 30 năm, quán cà phê duy nhất ở Thái Lan là Cafe Amazon. Không có sẵn các nguồn cà phê khác, không có trang trại cà phê, cũng không có các nhà rang xay tại địa phương. Ngày nay Thái Lan là một trong những nước sản xuất cà phê lớn nhất thế giới: đây cũng là quê hương của một nền cà phê đặc sản rộng lớn. Trong mười năm qua, cà phê đã phát triển thành thời đại mới nhất của các quán cà phê ở Thái Lan. Hiện tại, doanh thu bán cà phê vào năm 2020 là 2.793 triệu đô la Mỹ và nó vẫn đang tăng trưởng hàng năm 9,4%!

 

Hãy cùng xem đâu là 10 quán cà phê hàng đầu ở Thái Lan và không theo thứ tự sau đây:

 

10.      Transit Number 8 Cafe - CHIANG MAI THAILAND

Một quán cà phê mới sang trọng ở Chiang Mai đang gây bão thế giới. Thực đơn và trang trí ở đây rất đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao. Cà phê đến từ trang trại của chính chủ sở hữu. Họ cũng rang các loại hạt riêng có sẵn để bán tại cửa hàng hoặc trực tuyến.

Ngày & Giờ mở cửa: hàng ngày từ 8 giờ sáng đến 6 giờ tối

Địa chỉ: 56, 19 Soi Sanam Bin Kao 8, Tambon Su Thep, Muang, Chiang Mai9.         Gallery Coffee Drip - BANGKOK THAILAND

Tọa lạc tại Trung tâm Văn hóa & Nghệ thuật Bangkok nổi tiếng, bạn sẽ tìm thấy quán cà phê Gallery Coffee Drip độc đáo với mái nhà hình tổ ong và các quầy dụng cụ pha cà phê. Quán cà phê theo chủ đề hoài cổ này chuyên về “you suspected right – drip coffee”. Họ dành thời gian để chuẩn bị cà phê mới xay của bạn thông qua phương pháp cà phê rót hoặc cà phê nhỏ giọt, thực tế không mất nhiều thời gian như người ta đồn thổi. Bạn nên thử bánh của họ.

Ngày & Giờ mở cửa: Thứ Hai đến Thứ Bảy từ 10:30 sáng đến 8:30 tối. Đóng cửa vào Chủ Nhật

Địa chỉ: Tòa nhà BACC - 939 Đường Rama I, Wang Mai, Quận Pathum Wan, Bangkok8.         Kaizen Coffee Co. - BANGKOK THAILAND

Quán cà phê lấy cảm hứng từ Nhật Bản ở Bangkok là một quán cà phê vô cực màu đen, có mặt trên bằng đá cẩm thạch, màu đen là một địa điểm tụ tập sạch sẽ, hiện đại cho những người yêu cà phê. Họ có cà phê đặc trưng nổi bật và thực đơn đồ ăn ngon. Cà phê pha lạnh nitro của họ cung cấp năng lượng cho những người yêu thích cà phê, trong khi đồ ngọt của họ sẽ chiếm được cảm tình của tất cả những người yêu thích bánh ngọt. Hai anh chị em chủ sở hữu quán cà phê này có rất nhiều kinh nghiệm về văn hóa cà phê Úc, và họ đã mang nó đến Thái Lan. Sự nhiệt tình của họ đối với những gì họ làm đảm bảo bạn sẽ có trải nghiệm cà phê hấp dẫn mỗi khi bạn ở đây.

Ngày & Giờ mở cửa: Hàng ngày từ 8 giờ sáng đến 6 giờ tối

Địa chỉ: 888 6-7 Ekkamai Rd, Khlong Tan Nuea, Watthana, Bangkok 101107.         Sretsis Parlour Cafe - BANGKOK THAILAND

Được mở và đặt theo tên của ba chị em nổi tiếng, quán cà phê dễ thương và xinh đẹp này có đầy đủ các món tráng miệng, trà và cà phê bất ngờ như trong truyện cổ tích! Tại Sretsis, cà phê được phục vụ với nghệ thuật pha cà phê được lựa chọn ngẫu nhiên, nghệ thuật cuối cùng phức tạp đến mức nó trông giống như một bức tranh. Khi ở đó, bạn có thể thưởng thức những chiếc bánh ngọt và món tráng miệng tuyệt vời hoặc chỉ cần đắm mình trong khung cảnh huyền diệu xung quanh với một tách cà phê ngon của họ.

Ngày & Giờ mở cửa: Hàng ngày từ 10 giờ sáng đến 8 giờ tối

Địa chỉ: Đại sứ quán Trung tâm, Tầng 2 Lumphini, Quận Pathum Wan, Bangkok6.         Analox Film Cafe - BANGKOK THAILAND

Tại Analox Film Cafe, họ có một câu nói,  “every drink has a story”. Sức hút của một quán cà phê kết hợp với ngành công nghiệp điện ảnh độc đáo, nơi để các khái niệm ra đời, ý tưởng được tạo ra và kiến thức giữa các nhà làm phim được chia sẻ. Bước vào thế giới của phim và cà phê đậm đà, những chiếc máy ảnh cổ trang trí trên tường của cửa hàng và hương thơm của cà phê ngon tràn qua nơi này. Họ áp dụng các nguyên tắc chờ tạo màng tương tự cho cà phê của mình, trước tiên lên men hạt cà phê đặc trưng nổi tiếng của họ trong 1 ngày để thêm một mức độ sâu khác.

Ngày & Giờ mở cửa: Hàng ngày từ 10 giờ sáng đến 7 giờ tối

Địa chỉ: 36 38 Naradhiwat Rajanagariesra Rd, Silom, Bang Rak, Bangkok5.         Brave Roasters - BANGKOK THAILAND

Một quán cà phê có tuổi đời 7 năm nhưng đã tạo ra ảnh hưởng to lớn cho nền cà phê ở Bangkok. Họ chuyên về các loại bia lạnh và làm như vậy thông qua việc sử dụng các kỹ thuật nấu bia sáng tạo. Họ cũng rang các loại hạt của riêng họ rất xứng đáng cho chuyến đi đến đó, thực phẩm cũng vậy. Hãy tìm họ ở Bangkok và chuẩn bị tinh thần để ngạc nhiên trước những kỹ năng và hương vị đang chờ đợi bạn.

Ngày & Giờ mở cửa: Hàng ngày từ 10 giờ sáng đến 9 giờ tối

Địa chỉ: Siam Discovery - Rama I Rd, Pathum Wan, Pathum Wan, Bangkok4.         Ceresia Coffee Roaster - BANGKOK THAILAND

Khi đến Ceresia Coffee Roasters, bạn không cần đến máy tính xách tay, điện thoại của bạn. Có thể hơi xa lạ với bạn, nhưng quán cà phê ở Bangkok này KHÔNG CÓ INTERNET. Thật kỳ lạ trong thời đại mà mọi quán cà phê phù hợp ở Thái Lan đều có wifi, chúng song hành với nhau. Nhưng sứ mệnh ở Ceresia cafe thì khác, mang tính cá nhân. Hiện đại và sang trọng, những bức tường gạch màu cam, ánh sáng vàng và nội thất bằng gỗ tạo ra một bầu không khí ấm cúng và gần gũi. Họ cũng rang hạt cà phê của riêng mình, thậm chí đôi khi có sáu hạt cà phê có nguồn gốc duy nhất được luân phiên hàng tuần. Hạt cà phê họ sử dụng có nguồn gốc trong nước và quốc tế. Hoàn hảo cho những buổi gặp mặt cà phê tuyệt vời.

Ngày & Giờ mở cửa: Hàng ngày từ 8 giờ sáng đến 5 giờ chiều

Địa chỉ: 593, 29-41 Sukhumvit Rd, Klongton Nua, Watthana, Bangkok3.         Roots Coffee Roaster - BANGKOK THAILAND

Roots Coffee Roaster được thành lập như một trung tâm cộng đồng cà phê ở Bangkok: một nơi để những người uống cà phê nghiêm túc gặp gỡ và đánh giá cao những gì họ làm. Là một nhà rang xay siêu nhỏ, họ chỉ cung cấp những hạt cà phê chất lượng cao nhất và mang đến sự chuyên nghiệp, chú ý và cẩn thận cho từng mẻ cà phê. Tại Roots, đội ngũ nhân viên được coi là tài sản tốt nhất của họ, nhưng cũng rõ ràng rằng thức ăn, cà phê kết hợp với đội ngũ của họ mới là điều khiến Roots trở nên độc đáo.

Ngày & Giờ mở cửa: Thứ Hai đến thứ Sáu, từ 8 giờ sáng đến 5 giờ 30 chiều

Thứ Bảy & Chủ Nhật Từ 8 giờ sáng đến 7 giờ tối

Địa chỉ: NHỮNG ĐIỀU THÔNG DỤNG - Tầng Chợ - Đường Thonglor, Klongtan Nue Watthana, Bangkok2.         Pacamara Boutique Coffee Roaster - BANGKOK THAILAND

Một quán cà phê nho nhỏ với trái tim lớn và nhiều hương vị. Pacamara nổi tiếng với người dân địa phương và những người cũ là một trong những quán cà phê ngon nhất ở Bangkok. Cà phê ở đây được chăm sóc cẩn thận, rang tuyệt vời, và dịch vụ là một hiện tượng. Những nghệ sĩ pha chế đam mê kiên nhẫn trả lời bất kỳ câu hỏi nào bạn có thể hoặc không thể gợi ý ngay tại chỗ. Họ cung cấp cho bạn sự lựa chọn của ba sự pha trộn để phù hợp với hương vị của bạn, xem xét từng chi tiết, độ sâu, hương vị, cơ thể, mùi của tất cả. Tìm chúng ở Bangkok và Chiang Mai và ở Singapore, thành phố mẹ của chúng.

Ngày & Giờ mở cửa: Hàng ngày từ 9 giờ sáng đến 9 giờ tối

Địa chỉ: 185 Upper Thomson Rd, Singapore 5743331.         Akha Ama Coffee - CHIANG MAI THAILAND

Được thành lập bởi Lee Ayu, Akha Ama là công ty cà phê và quán cà phê thú vị nhất Thái Lan. Ban đầu được tạo ra để hỗ trợ cộng đồng bộ lạc trên đồi, Akha Ama, được đặt theo tên bộ tộc Akha, được thiết kế để đảm bảo họ bán hạt của mình với giá hợp lý. Lee bắt đầu vào năm 2009 với một quán cà phê nhỏ sử dụng máy pha cà phê kiểu gia đình. Hiện tại, họ điều hành hai quán cà phê bận rộn, tự rang cà phê và sản xuất hơn 35 tấn cà phê mỗi năm. Sự kết nối mà họ có với cộng đồng của họ là một trong những niềm tự hào và kỹ năng. (Rất nhiều barista thực sự pha cà phê do anh chị em của họ trồng trên núi.) Những người nông dân này thực sự khéo léo, họ có thể trồng các giống Arabica chính thống như Bourbon, Caturra và Typica.


 

Lời kết:

Cà phê ở Thái Lan đã thực sự phát triển trong những năm qua và vẫn đang tiếp tục phát triển, như bạn có thể nhận thấy từ danh sách, sự đa dạng của các quán cà phê đã bị ảnh hưởng sâu sắc bởi người nước ngoài cũng như các cộng đồng người Thái địa phương như Akha Ama. Bởi vì Thái Lan là một điểm thu hút khách du lịch rất lớn, đặc biệt là Chiang Mai, Bangkok, Pattaya, Samui và Phuket, các nhà hàng và quán cà phê sẽ tiếp tục phát triển và phát triển.

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

081.532.5155 (Hồng Thương)

090.2922.161 (Phương Thúy)

Tour du lịch đang hot

Tour Du Lịch Singapore 4 Ngày 3 Đêm

Thời gian : 4 Ngày 3 Đêm

HỒ CHÍ MINH - SINGAPORE

Xem thông tin tour
Tour Du Lịch Campuchia 4 Ngày 3 Đêm

Thời gian : 4 ngày 3 đêm

HỒ CHÍ MINH - SEAM REAP - THỦ ĐÔ PHNOMPENH

Xem thông tin tour
Tour THÁI LAN 4N3D – BAIYOKE SKY – CÔNG VIÊN KHỦNG LONG NONG NOOCH

Thời gian : 4 Ngày 3 Đêm

BAIYOKE SKY – CÔNG VIÊN KHỦNG LONG NONGNOOCH – THÀNH PHỐ BIỂN PATTAYA

Xem thông tin tour
Tour Du Lịch Singapore 5 Ngày 4 Đêm

Thời gian : 5 Ngày 4 Đêm

HỒ CHÍ MINH - SINGAPORE - MALAYSIA

Xem thông tin tour
Tour Du lịch Hàn Quốc Khuyến Mãi 2022 | Tour Hàn Quốc Trọn Gói Giá Rẻ

Thời gian : 5 ngày 4 đêm

TP. HCM - SEOUL

Xem thông tin tour
Tour Du Lịch Thổ Nhĩ Kỳ Khám Phá Vương Triều Ottoman 2022

Thời gian : 8 ngày 7 đêm

Istanbul - Canakkale - Thành Cổ Troy - Kusadasi - Pamukkale - Cappadocia

Xem thông tin tour

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VTPLUS

Trụ sở chính: 302 Bình Lợi, Phường 13, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Phone: 0932 159 729 / 081 532 5155 / 08.68.466.449

GIẤY PHÉP KINH DOANH DỊCH VỤ LỮ HÀNH QUỐC TẾ

Số GP/ No: 79-1354/ TCDL-GP LHQT

Do Tổng Cục Du Lịch cấp

Số ĐKKD: 0312857985 được cấp bởi sở kế hoạch và đầu tư TP. Hồ Chí Minh.

Đăng ký lần đầu ngày 17/07/2014

Follow chúng tôi

Tham gia cộng đồng yêu thích du lịch

Copyrights © 2000 VTPLUS TRAVEL. All Rights Reserved